รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าพิสูจน์พลังเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงประจำเดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าทายท้ายครั้งใหม่ พร้อมทั้งทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือไม่ ทีมนักแสดงใหม่มีผู้ใดกันแน่บ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในครั้งใดก็ตามบอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังอย่างใหญ่โต กับแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่แล้ววันหนึ่ง บุตรหญิงแห่งแอตลาสอีกทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพเทวดาโบราณ พร้อมด้วยตามหาเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกขโมยไปกลับคืนมา ทั้งตามล่าบิลลี่แล้วก็แก๊งสหายๆจนกระทั่งพวกเขาต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองรวมทั้งครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นบันเทิงใจและเกรียนเหิมใจ ถ้าหากใครกันแน่ที่ชอบพอบทสนุกๆผสมฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ได้อย่างง่ายดาย เพราะยังคงสะดุดตาในเรื่องเหี้ยนๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่วีรบุรุษแก๊งนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยหนุ่มวัยสาว รวมถึงความวิตกกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็นับว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ในช่วงช่วงหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งบันเทิงใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกตลกกวนๆกับคนดูอย่างร่าเริงแจ่มใส โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในช่วงเวลาที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดิบได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมพอใจได้อย่างง่ายดายสำหรับจุดที่มองว่ายังไม่ค่อยลงตัวมากแค่ไหนเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครลูกสาวแห่งแอตลาส รวมทั้งเงื่อนเรื่องที่แม้จะดูบันเทิงใจ แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ก็สามารถตอบปัญหาด้านความบันเทิงก้าวหน้า มองบันเทิงใจ เพลิดเพลินเจริญใจ เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเหี้ยนๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมกับครอบครัวแล้วก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับคนที่รอชมเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าพึ่งจะลุกไปไหน ด้วยเหตุว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาแล้วก็แนวทางในอนาคต

 

 

จะต้องจับตากันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทพเจ้า สมทบด้วยทีมผู้แสดงใหม่ “ลูกสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดทวยเทพ อยู่ที่การเสริมทัพทีมนักแสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *