รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเหี้ยนท้าทายพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์มี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาประจันหน้ากับความท้าทายท้ายครั้งใหม่ พร้อมทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือเปล่า ทีมดาราใหม่มีคนไหนกันแน่บ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับอาทิเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ กางตสัน” วัยรุ่นที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในครั้งใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชามากมาย พร้อมกับแบ่งพลังไปให้เพื่อนฝูงๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ลูกหญิงที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยเทพเจ้าโบราณ กับตามหาเวทมนตร์ซึ่งถูกขโมยไปคืนมา ทั้งตามล่าบิลลี่และแก๊งเพื่อนพ้องๆจนกระทั่งพวกเขาต้องประจันหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและก็ครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นสนุกและเกรียนเหิมใจ แม้ผู้ใดกันที่ถูกใจบทบันเทิงใจๆผสมฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ได้ง่ายๆ เนื่องจากว่ายังคงโดดเด่นในเรื่องเกรียนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าฮีโร่แก๊งนี้กลายเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูง ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมไปถึงความวิตกกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็จัดว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ คงจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ในตอนครึ่งหลังมีความเข้มข้นและก็สนุกเพิ่มมากขึ้น ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกตลกขบขันกวนๆกับคนดูอย่างจิตใจเบิกบาน โดยเฉพาะ “ปากกาดีเลิศ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในระหว่างที่อีกหนึ่งดาราหนังที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยได้ดิบได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมประทับใจได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยพอดีมากแค่ไหนเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของผู้แสดงลูกสาวที่แอตลาส และก็เงื่อนเรื่องที่แม้จะมองบันเทิงใจ แต่ว่าก็บางทีอาจยังไม่สามารถที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเยอะแค่ไหน แต่ว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความเบิกบานใจได้ดิบได้ดี มองบันเทิงใจ เพลิน เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเหี้ยนๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่คอยดูเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าพึ่งจะลุกไปไหน เพราะว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหารวมทั้งแนวทางในอนาคต

 

 

จะต้องจับตาดูกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรต่อไปShazam! จุดเดือดทวยเทพ สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “ลูกสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดทวยเทพ อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มดาราใหม่ ด้วยบทบาทของลูกสาวที่แอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *